trangchu
KẾT QUẢ THI TUYỂN SINH KHÓA 15 - ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY
Nhập họ tên hoặc số báo danh để xem  

DANH MỤC CÁC LOẠI GIẤY TỜ THÍ SINH PHẢI NỘP CHO TRƯỜNG

1. Bản chính Giấy báo trúng tuyển và nhập học.
2. Thông tin sinh viên (Sinh viên dùng tên đăng nhập là MÃ SỐ SINH VIÊN và mật khẩu là MÃ SỐ SINH VIÊN của sinh viên để đăng nhập vào cổng thông tin đào tạo của Nhà trường (UIS) http://uis.ufm.edu.vn/dangnhaptansinhvien.aspx để kê khai và in thông tin sinh viên).
3. 02 bản sao y chứng thực bằng tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy.
4. 01 bản sao y chứng thực kết quả học tập toàn khóa cao đẳng hệ chính quy (có ghi rõ tên môn học, số đơn vị học trình hoặc tín chỉ, điểm thi từng môn và tên ngành đào tạo). Trường hợp sinh viên tốt nghiệp cao đẳng chính quy theo hình thức liên thông từ trình độ trung cấp cần bổ sung thêm 02 bản sao y chứng thực văn bằng tốt nghiệp và 01 bản sao y chứng thực kết quả học tập trung cấp hệ chính quy.
5. 02 bản sao y chứng thực chứng chỉ hoặc bảng điểm kết quả học tập Giáo dục quốc phòng – an ninh và Giáo dục thể chất (2 bản cho mỗi loại chứng chỉ).
6. 01 bản sao y chứng thực giấy khai sinh.
7. 01 bản sao y giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
8. 02 ảnh 3x4 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
9. Phiếu đăng ký làm thẻ sinh viên
Ghi chú:
- Nếu các bản sao y không có chứng thực thì sinh viên phải xuất trình kèm bản chính để người tiếp nhận hồ sơ kiểm tra, đối chiếu và ký xác nhận (ghi rõ họ tên, ngày nhận) lên bản sao. Bản chính sẽ được trả lại cho sinh viên ngay khi hoàn tất kiểm tra, đối chiếu lúc nhận hồ sơ.
- Sinh viên nên lập bản sao y Giấy báo trúng tuyển và nhập học (để giữ lại) trước khi đến Trường làm thủ tục nhập học, để sau này sử dụng cho mục đích cá nhân. Nhà trường không giải quyết cấp lại Giấy báo trúng tuyển và nhập học cho sinh viên sau khi đã hoàn tất thủ tục nhập học.

QUY TRÌNH LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC

THÍ SINH CÓ THỂ CHỌN 1 TRONG 2 CÁCH SAU ĐỂ LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC

CÁCH 1: NHẬP HỌC TRỰC TIẾP TẠI TRƯỜNG

- Nhà trường tổ chức nhập học tập trung cho thí sinh trúng tuyển khóa 15 - Đào tạo liên thông trình độ Đại học hệ chính quy vào lúc 8g00 ngày 21/9/2019 tại CS2 của trường (Số 2C Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh). Thí sinh mang đầy đủ các giấy tờ trong mục DANH MỤC CÁC LOẠI GIẤY TỜ THÍ SINH PHẢI NỘP CHO TRƯỜNG, học phí đến để làm thủ tục nhập học.

 

CÁCH 2: NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN:

Bước 1:
    Để thực hiện bước này, thí sinh cần ghi nhớ Mã số sinh viên của thí sinh.
    Mã số sinh viên thí sinh có thể xem trên Giấy báo trúng tuyển của Trường bằng cách bấm In giấy báo trúng tuyển tại website này. Sau đó thí sinh đóng học phí nhập học theo quy định của Nhà trường. Mức thu học phí và cách thức đóng học phí như sau:
        1. Mức thu học phí:
       
- Mức học phí đợt 1 (tạm thu): 5.625.000 đồng (9 tín chỉ x 625.000 đồng/tín chỉ).
        2. Cách thức đóng học phí:
        Thí sinh đến các điểm giao dịch của Ngân hàng trên toàn quốc thực hiện giao dịch đóng học phí và các khoản lệ phí theo quy định trên giấy báo trúng tuyển và ghi đầy đủ các nội dung như sau:
        - Chủ tài khoản:                                   Trường Đại học Tài chính-Marketing
        
- Số TK: 3131 0000 969697 tại Ngân hàng đầu tư và phát triển VN (BIDV) chi nhánh Bắc Sài Gòn
        - Lưu ý: khi nộp tiền, phần nội dung bắt buộc sinh viên phải ghi đủ: Mã số sinh viên - Số báo danh - Họ tên - Tạm nộp học phí đợt học 1, học kỳ cuối, năm 2019 LTDH15
    Ghi chú:
        + Để đảm bảo không xảy ra sự cố trong quá trình nhập học Thí sinh phải ghi chính xác Mã sinh viên, Họ tên, Số báo danh của thí sinh
        + Mã số sinh viên: thể hiện trên giấy báo trúng tuyển
        + Số báo danh: là số báo danh của thí sinh dự thi
Bước 2:
   
Từ ngày 19/9/2019 thí sinh đăng nhập vào Trang đăng ký nhập học trực tuyến, với tên đăng nhập là Mã số sinh viên, mật khẩu là Mã số sinh viên của thí sinh để khai báo thông tin cá nhân của thí sinh và bấm "Lưu thông tin" sau khi đã khai báo xong.
Bước 3:
    Sau khi hoàn tất đóng học phí và khai báo các thông tin cá nhân trên Trang đăng ký nhập học trực tuyến, thí sinh dùng tên đăng nhập là MÃ SỐ SINH VIÊN và mật khẩu là MÃ SỐ SINH VIÊN của thí sinh (VD: 010896) để đăng nhập vào Cổng thông tin đào tạo của Nhà trường (UIS) để thay đổi mật khẩu đăng nhập và xem các thông báo khác của Nhà trường để thực hiện theo đúng tiến độ. (Lưu ý: Nếu thí sinh chưa hoàn thành việc đóng học phí sẽ không thực hiện được bước này)
Bước 4:
    Thí sinh gửi hồ sơ nhập học (trong DANH MỤC CÁC LOẠI GIẤY TỜ THÍ SINH PHẢI NỘP CHO TRƯỜNG) đến Trường bằng hình thức chuyển phát nhanh về Trường theo địa chỉ: Phòng Công tác sinh viên, Trường ĐH Tài chính - Marketing, số 2/4 Trần Xuân Soạn, P. Tân Thuận Tây, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh trong thời gian nhập học theo quy định để hoàn tất thủ thục nhập học   
Bước 5:
    Sinh viên theo dõi thông báo về lễ khai giảng và Thời khóa biểu học tập tại website http://uis.ufm.edu.vn hoặc http://dms.ufm.edu.vn
GHI CHÚ:
- Thí sinh làm thủ tục nhập học trực tuyến đến hết ngày 04/10/2019, nếu thí sinh không hoàn tất các thủ tục nhập học, Nhà trường coi như thí sinh không có nhu cầu học tập và sẽ xóa tên thí sinh khỏi danh sách.

Địa chỉ liên lạc: PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN - TRƯỜNG ĐH TÀI CHÍNH - MARKETING

Số 2/4, đường Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp. HCM Điện thoại: (028) 377205756, Website: http://ufm.edu.vn