trangchu
KẾT QUẢ THI TUYỂN SINH KHÓA 13 - ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG LÊN BẬC ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY (ĐỢT 2)
Nhập họ tên hoặc số báo danh đề để xem  

DANH MỤC CÁC LOẠI GIẤY TỜ THÍ SINH PHẢI NỘP CHO TRƯỜNG

1. Bản chính Giấy báo trúng tuyển và nhập học (Thí sinh nhận vào ngày 25, 26/12/2017 tại CS2 của trường ĐH Tài chính - Marketing, số 2C, đường Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh). Sinh viên có nhu cầu sử dụng Giấy báo trúng tuyển và nhập học vào các mục đích khác thì phải tự làm bản sao y và giữ lại bản sao trước khi đến trường làm thủ tục nhập học. Nhà trường không giải quyết cấp lại Giấy báo trúng tuyển và nhập học cho sinh viên sau khi đã hoàn tất thủ tục nhập học.
2. Lý lịch sinh viên (Sinh viên dùng tên đăng nhập là MÃ SỐ SINH VIÊN và mật khẩu là MÃ SỐ SINH VIÊN của thí sinh để đăng nhập vào cổng thông tin đào tạo của Nhà trường (UIS) http://uis.ufm.edu.vn/dangnhaptansinhvien.aspx để kê khai thông tin và in lý lịch sinh viên).
3. 02 bản sao văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng (có chứng thực). Nếu sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng thuộc chương trình đào tạo liên thông từ Trung cấp chuyên nghiệp lên Cao đẳng thì phải nộp thêm 02 bản sao văn bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp (có chứng thực).
4. 02 bản sao chứng chỉ hoặc bảng điểm kết quả học tập Giáo dục quốc phòng – An ninh và Giáo dục thể chất (có chứng thực, 2 bản cho mỗi loại chứng chỉ).
5. 02 bản sao giấy Chứng minh nhân dân
6. 04 ảnh 3x4 (đã chụp không quá 6 tháng).
7. 01 file ảnh để làm thẻ sinh viên với những yêu cầu sau: (File ảnh này thí sinh dùng để upload lên Trang đăng ký nhập học trực tuyến tại Bước 2)
 - Ảnh chụp trực tiếp không quá 6 tháng với áo sơ mi trắng có cổ
 - Định dạng "JPG" hoặc "JPEG";
 - Kích thước ảnh: 3x4;
 - Dung lượng tối đa: 1MB.

QUY TRÌNH LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC

THÍ SINH CÓ THỂ CHỌN 1 TRONG 2 CÁCH SAU ĐỂ LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC

CÁCH 1: NHẬP HỌC TRỰC TIẾP TẠI TRƯỜNG

- Nhà trường tổ chức nhập học tập trung cho thí sinh trúng tuyển khóa 13 - Đào tạo liên thông trình độ Đại học hệ chính (Đợt 2) vào lúc 8g00 ngày 28/12/2017 tại CS2 của trường (Số 2C Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh). Thí sinh mang đầy đủ các giấy tờ trong mục DANH MỤC CÁC LOẠI GIẤY TỜ THÍ SINH PHẢI NỘP CHO TRƯỜNG, học phí đến để làm thủ tục nhập học.

 

CÁCH 2: NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN:

Bước 1:
    Để thực hiện bước này, thí sinh cần ghi nhớ Mã số sinh viên của thí sinh.
    Mã số sinh viên thí sinh có thể xem trên Giấy báo trúng tuyển của Trường (Thí sinh nhận vào ngày 25, 26/12/2017 tại CS2 của trường ĐH Tài chính - Marketing, số 2C, đường Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh) hoặc bằng cách bấm In giấy báo trúng tuyển tại website này. Sau đó thí sinh đóng học phí nhập học theo quy định của Nhà trường. Mức thu học phí và cách thức đóng học phí như sau:
        1. Mức thu học phí:
       
- Mức học phí học kỳ cuối LTDH13, năm 2017 (tạm thu): 9.375.000 đồng (15 tín chỉ x 625.000 đồng/tín chỉ).
         Ghi chú: Số tín chỉ dự kiến trong học kỳ cuối LTDH13, năm 2017 là 15 tín chỉ. Nếu số tín chỉ thực tế tổ chức học tại học kỳ cuối LTDH13,  năm 2017 có chênh lệch so với số tín chỉ dự kiến thì Nhà trường sẽ có thông báo đến sinh viên việc nộp học phí bổ sung hoặc bảo lưu học phí cho sinh viên.         
        2. Cách thức đóng học phí: Thí sinh chọn 1 trong 2 cách để đóng học phí

        Thí sinh đến các điểm giao dịch của Ngân hàng trên toàn quốc thực hiện giao dịch đóng học phí và các khoản lệ phí theo quy định trên giấy báo trúng tuyển và ghi đầy đủ các nội dung như sau:
        - Chủ tài khoản:                                   Trường Đại học Tài chính-Marketing
        
- Số TK: 111 000 122 884 tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank- Chi nhánh 4)
        - Lưu ý: khi nộp tiền, phần nội dung bắt buộc sinh viên phải ghi đủ: Mã số sinh viên - Số báo danh - Họ tên - Tạm nộp học phí học kỳ cuối LTDH13 đợt 2, năm 2017
    Ghi chú:
        + Để đảm bảo không xảy ra sự cố trong quá trình nhập học Thí sinh phải ghi chính xác Mã sinh viên, Họ tên, Số báo danh của thí sinh
        + Mã số sinh viên: thể hiện trên giấy báo trúng tuyển
        + Số báo danh: là số báo danh của thí sinh dự thi
Bước 2:
   
Từ ngày 22/12/2017 thí sinh đăng nhập vào Trang đăng ký nhập học trực tuyến, với tên đăng nhập là Mã số sinh viên, mật khẩu là Mã số sinh viên của thí sinh để khai báo thông tin cá nhân của thí sinh và bấm "Lưu thông tin" sau khi đã khai báo xong.
Lưu ý:  Thí sinh không khai báo mục "CS khám chữa bệnh bảo hiểm y tế" và "Đăng ký nguyện vọng".
Bước 3:
    Sau khi hoàn tất đóng học phí và khai báo các thông tin cá nhân trên Trang đăng ký nhập học trực tuyến, thí sinh dùng tên đăng nhập là MÃ SỐ SINH VIÊN và mật khẩu là MÃ SỐ SINH VIÊN của thí sinh (VD: 010896) để đăng nhập vào Cổng thông tin đào tạo của Nhà trường (UIS) để thay đổi mật khẩu đăng nhập và xem các thông báo khác của Nhà trường để thực hiện theo đúng tiến độ. (Lưu ý: Nếu thí sinh chưa hoàn thành việc đóng học phí sẽ không thực hiện được bước này)
Bước 4:
    Thí sinh gửi hồ sơ nhập học (trong DANH MỤC CÁC LOẠI GIẤY TỜ THÍ SINH PHẢI NỘP CHO TRƯỜNG) đến Trường bằng hình thức chuyển phát nhanh về Trường theo địa chỉ: Phòng Công tác sinh viên, Trường ĐH Tài chính - Marketing, số 2/4 Trần Xuân Soạn, P. Tân Thuận Tây, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh trong thời gian nhập học theo quy định để hoàn tất thủ thục nhập học   
Bước 5:
    Sinh viên theo dõi thông báo về lễ khai giảng và Thời khóa biểu học tập tại website http://uis.ufm.edu.vn hoặc http://dms.ufm.edu.vn
GHI CHÚ:
- Thí sinh làm thủ tục nhập học trực tuyến đến hết ngày 12/01/2018, nếu thí sinh không hoàn tất các thủ tục nhập học, Nhà trường coi như thí sinh không có nhu cầu học tập và sẽ xóa tên thí sinh khỏi danh sách.

Địa chỉ liên lạc: PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN - TRƯỜNG ĐH TÀI CHÍNH - MARKETING

Số 2/4, đường Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp. HCM Điện thoại: (028) 377205756, Website: http://ufm.edu.vn