trangchu
DANH SÁCH THÍ SINH TRÚNG TUYỂN KỲ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM 2017
Nhập họ tên, Số báo danh hoặc MSSV để in giấy báo trúng tuyển    

Thí sinh lưu ý:

- Thí sinh phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 (có chữ ký của Chủ tịch Hội đồng thi và đóng dấu đỏ của Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì cụm thi) cho trường Đại học Tài chính – Marketing trước hạn chót lúc 17 giờ 00 ngày 7/8/2017 (Thí sinh có thể nộp qua bưu điện hoặc trực tiếp tại Trường) để xác nhận nguyện vọng học tại Trường. Quá thời hạn này, thí sinh trúng tuyển không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Trường thì xem như từ chối nhập học vào Trường.
- Đến hết ngày 22/8/2017 (Đối với thí sinh có ngày nhập học 7/8/2017) và 23/8/2017 (Đối với thí sinh có ngày nhập học 8/8/2017), nếu thí sinh trúng tuyển đã xác nhận nguyện vọng học vào Trường nhưng không hoàn thành các thủ tục nhập học theo như yêu cầu, Hội đồng tuyển sinh Trường xem như thí sinh không có nhu cầu học tập tại Trường và sẽ xóa tên khỏi danh sách khóa học.
- Sinh viên có nhu cầu đăng ký học Chương trình chất lượng cao và Chương trình quốc tế có thể tham khảo thông tin về chương trình tại đây
- Phiếu đăng ký học chương trình Chương trình chất lượng cao và Chương trình quốc tế
- Nhà trường đã gửi GIẤY BÁO TRÚNG TUYỂN cho thí sinh qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của thí sinh khi thí sinh nộp hồ sơ thi THPT, đến ngày làm thủ tục nhập học, nếu thí sinh vẫn chưa nhận được giấy báo trúng tuyển, thí sinh có thể in GIẤY BÁO TRÚNG TUYỂN trên trang này để lên trường làm thủ tục nhập học

DANH MỤC CÁC LOẠI GIẤY TỜ PHẢI NỘP CHO TRƯỜNG

(Khi nộp hồ sơ nhập học về Trường qua chuyển phát nhanh bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường, thí sinh sắp xếp hồ sơ theo thứ tự này)

1. Giấy báo trúng tuyển và nhập học (Bản chính). (Trường hợp thí sinh trúng tuyển chưa nhận được Giấy báo trúng tuyển và nhập học thì bổ sung sau)
2. 02 bản photo CMND (Để làm thẻ sinh viên, thẻ ATM, thẻ thư viện).
3. Lý lịch sinh viên có dán ảnh. (Tân sinh viên dùng Mã số sinh viên là tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập vào địa chỉ http://uis.ufm.edu.vn/dangnhaptansinhvien.aspx để kê khai và in lý lịch sinh viên)
4. Bản sao Học bạ THPT, THBT.
5. Bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc hai bản sao Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2016 trở về trước).
6. Bản sao Giấy khai sinh.
7. Các loại giấy chứng nhận đối tượng diện chính sách theo tinh thần Thông tư liên tịch số 09/2016/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH ngày 30/3/2016 hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 86/2015/NĐ-CP ngày 02/10/2015 của Chính phủ.
8. Nam sinh viên phải nộp Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự cấp quận, huyện và Giấy xác nhận vắng mặt do Ban chỉ huy quân sự cấp xã, phường nơi cư trú cấp.
9. Hồ sơ chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có).

QUY TRÌNH LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN

Bước 1:
Thí sinh truy cập vào link http://uis.ufm.edu.vn/DangNhapTanSinhVien.aspx để khai báo thông tin cá nhân, với tên đăng nhập là MÃ SINH VIÊN và mật khẩu là MÃ SINH VIÊN
Ghi chú: trong phần chọn nơi khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế, nếu sinh viên chưa quyết định chọn Bệnh viện nào để khám chữa bệnh thì có thể chọn Bệnh viện Q7 để hệ thống cho lưu, sau này khi sinh viên làm thủ tục nhập học sẽ điều chỉnh lại sau.

Bước 2:
Thí sinh đóng học phí theo quy định của Nhà trường, mức thu học phí như sau:
STT BẬC ĐÀO TẠO Học phí tạm thu học kỳ đầu Lệ phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào theo chuẩn TOEIC Bảo hiểm Y tế Qúy IV (bắt buộc) Bảo hiểm tai nạn (Đóng tự nguyện)
1 Chương trình đại trà 9.500.000 đ/SV 200.000 đ/SV 122.850 đ/SV/3tháng 30.000 đ/SV/12 tháng
2 Chương trình chính quy chất lượng cao 16.000.000 đ/SV
3 Chương trình chính quy quốc tế 22.000.000 đ/SV
1. Sinh viên (hoặc phụ huynh) đến các điểm giao dịch của Ngân hàng trên toàn quốc thực hiện giao dịch đóng học phí và các khoản lệ phí nêu trên, ghi đầy đủ các nội dung sau:
- Chủ tài khoản: Trường Đại học Tài chính – Marketing.
- Địa chỉ: Số 2/4, Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp.HCM.
- Số Tài khoản: 111000122884 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) – Chi nhánh 4.
- Sinh viên phải ghi đầy đủ: Mã số Sinh viên – Số báo danh (thi THPT Quốc gia) - Họ và tên sinh viên vào phần nội dung nộp tiền.
2. Các trường hợp sinh viên được miễn nộp lệ phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào theo chuẩn TOEIC do trường tổ chức:
- Sinh viên nhập học chương trình đại trà có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEIC 200 trở lên và còn giá trị thời hạn (trong 02 năm kể từ ngày cấp đến thời điểm trường nhận chứng chỉ);
- Sinh viên nhập học ngành Ngôn ngữ Anh
Bước 3:
Sau khi hoàn tất đóng học phí thí sinh dùng tên đăng nhập là MÃ SỐ SINH VIÊN và mật khẩu là MÃ SINH VIÊN của thí sinh để đăng nhập vào Cổng thông tin đào tạo của Nhà trường (UIS) http://uis.ufm.edu.vn để thay đổi mật khẩu đăng nhập, xem mã lớp học, thời khóa biểu Sinh hoạt công dân đầu khóa, thời khóa biểu Giáo dục quốc phòng và các thông báo khác của Nhà trường để thực hiện theo đúng tiến độ. (Lưu ý: Nếu thí sinh chưa hoàn thành việc đóng học phí sẽ không thực hiện được bước này)
Bước 4:
Sinh viên làm thủ tục nhập học tập trung theo thời gian ghi trong giấy báo nhập học, nộp các giấy tờ trong mục DANH MỤC CÁC LOẠI GIẤY TỜ PHẢI NỘP CHO TRƯỜNG trong ngày làm thủ tục nhập học

THÔNG TIN KÝ TÚC XÁ VÀ NHÀ TRỌ

1. Ký túc xá:
- Nhà trường ưu tiên giải quyết ký túc xá cho sinh viên thuộc diện chính sách, sau đó tiếp tục giải quyết cho sinh viên thực sự có khó khăn về chỗ ở.
- Thời gian đăng ký: Từ ngày 25/8/2017 đến ngày 26/8/2017.
- Địa điểm: Số 2/4, Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp.HCM (Tầng trệt).
2. Giới thiệu nhà trọ:
- Tân sinh viên có nhu cầu hỗ trợ nhà trọ, liên hệ với Đoàn trường trong thời gian nhập học tại địa điểm đăng ký ký túc xá nêu trên.

Địa chỉ liên lạc: PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN - TRƯỜNG ĐH TÀI CHÍNH - MARKETING

Số 2/4, Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp.HCM Điện thoại: (08) 37720576, Website: http://ufm.edu.vn